Hempz pure organic

Get ekki hætt að dásama Hempz hárvörurnar.  Langar að segja ykkur aðeins meira frá þeim hér. Hempz vörunar eru unnar úr hreinni olíu úr Hemp jurtinni (100% pure Organic Hemp Seed Oil) og er laust við skaðleg efni eins og Paraben, glúten og súlfat. Paraben í vörum er ódýrt rotvarnarefni. Glúten er þekktur ofnæmisvaldur. Súlfat er ódýr sápa sem oft á tíðum er ein af ástæðum fyrir hárlosi.

Græna línan hentar fíngerðu hári, það þykkir og um leið gefur fyllingu þannig að það gerir meira úr hárinu. Fjólubláa línan er Color Protect lína sem hentar mínu hári mjög vel þar sem ég er með þykkt og úfið hár nokkuð líkt hespulopa. Bláu línuna er ég líka búin að prófa og gefur hún mikinn raka og hentar það þurru hári. Endilega skoðið á facebook Hempz hárvörur, mæli með þessum vörum. Tek það fram hér að ég er ekki að fá greitt fyrir þessa auglýsingu, vil einungis koma á framfæri best geymda leyndarmálinu.